Thứ hai, 15/07/2024
Banner Home 2Banner Home 3Banner Home 4Banner Home 5
Danh mục sản phẩm

Hỗ Trợ

Hotline:

- 0334519955 ( Mr Quốc )

- 0898716960 ( Mr Phúc)

Email:

- kienquoc@kiendung.com.vn

- phuc@kl-corp.com.vn 

HÌNH ẢNH

Giới thiệu

Công ty TNHH Khai Thác Chế Biến Khoáng Sản KL, được thành lập theo Giấy phép đầu tư số 44121000005 do UBND tỉnh Bình Phước cấp và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4402000120 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp, với chức năng khai thác khoáng sản, gia công sản xuất các mặt hàng từ khoáng sản và một số ngành nghề khác.

Trong những năm gần đây, do chính sách đổi mới của nhà nước, nền kinh tế nước ta liên tục tăng trưởng mạnh mẽ. Nền công nghiệp khai khoáng cũng không ngừng phát triển để đáp ứng nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất, xây dựng. Trong đó, việc khai thác và chế biến kaolin phục vụ các ngành công nghiệp như gốm sứ, sơn, giấy, phân bón, cao su,… ngày càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, việc khai thác và chê biến kaolin ở nước ta diển ra một cách tự phát, bừa bãi, nhỏ lẻ, theo phương pháp thủ công là chính, trong đó phần lớn là khai thác và bán kaolin theo dạng nguyên khai, làm lãng phí một lượng tài nguyên rất lớn của quốc gia.

Hiện tại, nhu cầu đòi hỏi các sản phẩm gốm sứ, cao su, sơn, nhựa, giấy, … với chất lượng cao đang tăng mạnh trong và ngoài nước. Đây là các ngành công nghiệp chủ lục của Việt Nam do có lợi thế về lao động có tay nghề cao và nhận được chính sách ưu đãi phát triển của chính phủ nên có tốc độ tăng trưởng rất mạnh và có sức cạnh tranh lớn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường của các nước trong khu vực. Do đó, nhu cầu về nguyên liệu kaolin hiện nay là rất lớn. Để đáp ứng được các nhu cầu sản phẩm chất lượng cao, thì phải áp dụng công nghệ tiên tiến đòi hỏi nguyên liệu kaolin phải có tính ổn định và đồng nhất về thành phần khoáng, thành phần hóa và cỡ hạt.

Được sự cho phép của Chính phủ, chúng tôi đã đầu tư xây dựng một nhà máy khai thác và chế biến kaolin thành phẩm lớn nhất hiện nay với công suất 50.000 tấn/năm tại huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Với trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước Đức, Đan Mạch và Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi đã mời một số chuyên gia hàng đầu về kaolin từ nước ngoài sang phối hợp với đội ngũ kỹ sư Việt Nam thực hiện giám sát quá trình xây dựng nhà máy và vận hành sản xuất.

Với vị trí địa lý thuận lợi, khu vực khai thác nằm trên quốc lộ 13, một tuyến đường trọng điểm của khu vực Đông nam bộ, tạo điều kiện cho việc vận chuyển kaolin đến các nhà máy, khu công nghiệp trong khu vực và xuất khẩu một cách dể dàng và tiết kiệm chi phí.

Với phương châm “Đa dạng, chế biến sâu, lợi ích dài lâu”, chúng tôi đã và đang nổ lực để đưa ra nhiều chủng loại sản phẩm kaolin được chế biến theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với chính sách hậu mại chu đáo dành cho khách hàng và các đại lý, công ty chúng tôi sẽ luôn nổ lực hết sức mình nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Nhà máy: Ấp 6, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Tel: 089 871 6960

Email: phuc@kl-corp.com.vn

Văn Phòng: 339 Nguyễn Thương Hiền, P.11, Q.10, TP.HCM

Tel: 033 451 9955

Email: kienquoc@kiendung.com.vn

Copyright @ 2009 Công Ty TNHH KT - CB KHOÁNG SẢN KL

Design Thiet ke web vihan